Từ khóa: Giới thiệu vô sinh, Nguyên nhân vô sinh, Triệu chứng vô sinh, Khám vô sinh, Chữa vô sinh, Phòng tránh vô sinh, Thụ tinh ống nghiệm...

GIỚI THIỆU SÙI MÀO GÀ

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp. Sùi mào gà thường mọc ở niêm mạc bên ngoài bộ phận sinh dục, hoặc mọc ở niêm mạc vùng phân cách sau bộ phận sinh dục, cũng có thể mọc ở xung quanh hậu môn, chủ yếu bị lây nhiễm do hành vi không trong sạch. Bệnh sùi mào gây nguy hiểm lớn cho con người vì vậy cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Trang Chủ>Bệnh xã hội>Sùi mào gà>Nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát

Sùi mào gà

Nguyên nhân khiến sùi mào gà tái phát

Thứ bảy, 28/09/2013 - 02:31

 Sùi mào gà là một trong 8 bệnh lây truyền qua đường tình dục rất dễ lây, bệnh rất dễ tái phát nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy nguyên nhân nào khiến bệnh tái phát?

 

Dưới đây một số nguyên nhân chính khiến sùi mào gà tái phát:

 

- Các yếu tố cận lâm sàng và các cong đường lây bệnh tiềm ẩn vẫn tồn tại trong cơ thể


- Sự suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể


Theo một số điều tra ở nước ngoài, thống kê các bạn tình  và các đối tác quan hệ tình dục trong vòng 5 năm, tỉ lệ phát bênh sùi mào gà và tái phát bệnh tương đối cao. Ngoài ra, cũng có liên quan đến độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu, lần đầu quan hệ khi 19 tuổi, tỉ lệ tái phát sùi mào gà sẽ cao hơn.


- Trong thời kì mang thai: các lây nhiễm trong thời kì mang thai phát triển rất nhanh, các tổn thương trên da số lượng nhiều và lớn, sau khi điều trị tỉ lệ phát bệnh rất cao, sau khi sinh xong các dấu hiệu bệnh có thể mất đi, điều này cũng có khả năng liên quan đến việc lượng estrogen trong giai đoạn mang thai tăng lên.


- Hẹp bao quy đầu, da bao qui đầu nhiều , có tình trạng viêm nhiễm, vệ sinh không sạch sẽ, một loạt các tác nhân lây bệnh thông qua đường quan hệ tình dục, hút thuốc lá, nghiện rượu, mại dâm, không sử dụng bao cao su..đều là các nguyên tố nguy hiểm gây tái phát bệnh sùi mào gà. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ngoài việc điều trị kịp thời, để loại bỏ các nguy cơ tái phát cần phải có thái độ lạc quan, thoải mái.

 

- Yếu tố tâm lý là một trong các nguyên nhân cũng dẫn đến việc bệnh tái phát

 

nguyen-nhan-tai-phat-sui-mao-ga

Yếu tố tâm lý cũng khiến sùi mào gà tái phát


Bệnh sùi mào gà để lâu trong một thời gian dài khiến cho người bệnh chịu nhiều áp lực cả về mặt thể xác lẫn kinh tế.

 

Vì sùi mào gà có thể lây bệnh trực tiếp thông qua con đường quan hệ tình dục nên khiến cho sinh hoạt vợ chồng không được hòa hợp,, hơn nữa người thân không hiểu, bạn bè cũng không nắm rõ khiến cho người bệnh trong một thời gian dài có tinh thần suy sụp.

 

Có rất nhiều bệnh nhân gặp các rối loạn về đường ăn uống không còn thấy ngon miệng và rối loạn trong giấc ngủ, đối với mọi thứ xung quanh không còn thấy hứng thú nữa, tinh thần khủng hoảng cả ngày có khi dẫn đến các hành vi tiêu cực hay tự tử. những yếu tố tâm lí này khiến cho sức đề kháng của cơ thể giảm xuống rõ rệt, dẫn đến một vòng tuần hoàn ác tính “ tái phát- các khủng hoảng rối loạn tâm lí- sức đề kháng giảm xuống- lại tiếp tục tái phát”.

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

 

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

 

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi!

 

Hỗ trợ trực tuyến

(04) 62 999 444
(04) 62 999 444

(04) 62 999 444

Đặt lịch hẹn khám
Tiêu đề (*)

Invalid Input
Họ tên (*)

Please type your full name.
Số điện thoại (*)

Nhập số điện thoại không đúng!
E-mail (*)

Định dạng email không đúng!
Nội dung (*)

Invalid Input
 

 

nam dinh

phu tho

 

 

 

 

yen bai

 

 

 tuyen quang

truyenhinhhungyen logo

quang ninh

Hình ảnh trung tâm