Từ khóa: Giới thiệu vô sinh, Nguyên nhân vô sinh, Triệu chứng vô sinh, Khám vô sinh, Chữa vô sinh, Phòng tránh vô sinh, Thụ tinh ống nghiệm...

GIỚI THIỆU MÀNG TRINH

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Những chấn thương nhỏ có thể gây nên chảy máu. Sự thâm nhập âm đạo do quan hệ tình dục hoặc phẫu thuật có thể dẫn đến rách màng trinh. Hiện nay có những thủ thuật vá màng trinh rất đơn giản, nhanh chóng. Màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động. Người ta dùng niêm mạc âm đạo chít hẹp một phần ống âm đạo, khi có va chạm sẽ gây chảy máu nơi âm đạo.

Trang Chủ>Phụ khoa>Vá màng trinh>Phẫu thuật vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh

Phẫu thuật vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Thứ bảy, 19/01/2013 - 01:38

    Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để vá màng trinh nhưng hậu quả chỉ là tiền mất tật mang do sự thiếu hiểu biết và lựa chọn cơ sở y tế không tin cậy.Việc vá màng trinh được thực hiện ở bộ phận nhạy cảm của phái nữ, nên nhiều chị e không thực sự chưa biết rõ về phương pháp kỹ thuật, càng không nói đến giá cả mà họ phải chi ra.


    Vá màng trinh được hiểu là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó sử dụng một chiếc màng được làm từ chất Albumin  và đặt vào âm đạo. với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa việc vá màng trinh khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng. Tuy nhiên trên thực tế, việc vá màng trinh vẫn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của các XX nếu không có sự tư vấn và lựa chọn phù hợp cho mỗi cá nhân.

 

va mang-trinh-1


    Vậy một ca phẫu thuật vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Có những cơ sở y tế đưa ra những mức giá cao ngất trời đến 10 triệu đồng, có những phòng khám lại có những lời mời rất hấp dẫn: “Chỉ với 800.000 đồng bạn có thể tìm lại tuổi thanh xuân”. Vậy nếu là bạn, lựa chọn của bạn sẽ là gì?


    Việc đầu tiên bạn nên làm là phải lựa chọn một cơ sở y tế tin cậy, với chuyên gia có kinh nghiệm cùng với kỹ thuật hiện đại để được tư vấn rõ ràng trước khi quyết định. Tại những bệnh viện uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao, đảm bảo an toàn cao trong gây tê,  quá trình phẫu thuật , phục hồi hậu phẫu và quan trọng nhất là sự minh bạch rõ ràng về giá cả của từng khâu.


    Nhu cầu làm đẹp và hạnh phúc khó có giới hạn. Bởi vậy, các ngành khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành y, cũng không ngừng phát triển để song hành bên cạnh muôn vàn nhu cầu của con người. Với quan điểm nhiều người, vá màng trinh như một cái phao cho hạnh phúc tương lai bởi vậy các bạn gái hãy tìm hiểu kỹ càng và đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định.

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

 
Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến:  0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

 

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi!

 

Hỗ trợ trực tuyến

(04) 62 999 444
(04) 62 999 444

(04) 62 999 444

Đặt lịch hẹn khám
Tiêu đề (*)

Invalid Input
Họ tên (*)

Please type your full name.
Số điện thoại (*)

Nhập số điện thoại không đúng!
E-mail (*)

Định dạng email không đúng!
Nội dung (*)

Invalid Input
 

 

nam dinh

phu tho

 

 

 

 

yen bai

 

 

 tuyen quang

truyenhinhhungyen logo

quang ninh

Hình ảnh trung tâm