Từ khóa: Giới thiệu vô sinh, Nguyên nhân vô sinh, Triệu chứng vô sinh, Khám vô sinh, Chữa vô sinh, Phòng tránh vô sinh, Thụ tinh ống nghiệm...

GIỚI THIỆU MÀNG TRINH

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Những chấn thương nhỏ có thể gây nên chảy máu. Sự thâm nhập âm đạo do quan hệ tình dục hoặc phẫu thuật có thể dẫn đến rách màng trinh. Hiện nay có những thủ thuật vá màng trinh rất đơn giản, nhanh chóng. Màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động. Người ta dùng niêm mạc âm đạo chít hẹp một phần ống âm đạo, khi có va chạm sẽ gây chảy máu nơi âm đạo.

Trang Chủ>Phụ khoa>Vá màng trinh>Kĩ thuật vá màng trinh Hàn Quốc

Vá màng trinh

Kĩ thuật vá màng trinh Hàn Quốc

Thứ sáu, 03/05/2013 - 03:08

Phẫu thuật vá màng trinh là phẫu thuật thẩm mỹ làm mới màng trinh. Bệnh viện đa khoa Hà Nội sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thay cho những phương pháp truyền thống để khôi phục lại màng trinh gần giống như trước đây. Với những ưu điểm như không có vết khâu sau phẫu thuật, có thể hoạt động bình thường sau 30 phút. Dưới đây Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội xin giới thiệu đến bốn ưu điểm của kĩ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu.

 

Ki-thuat-va-mang-trinh-han-quoc


1. Hoàn toàn không đau


Cùng với sự phát triển của những kĩ thuật trong y tế, sự phát triển của kỹ thuật phẫu thuật ngày một ở mức độ cao hơn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật dựa trên một hệ thống gây mê dưới sự theo dõi của các bác sĩ, cho nên khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau.


2. Tính an toàn cao.

 

Đầu tiên cần kiểm tra chặt chẽ khống chế các bệnh viêm phụ khoa trong quá trình phẫu thuật ảnh hưởng sau quá trình phẫu thuật. Môi trường phẫu thuật phải hoàn toàn vô trùng, để đảm bảo phẫu thuật thành công và không để lại tác dụng phụ.


3. Tỷ lệ thành công cao.

 

Kỹ thuật vá màng trinh truyền thống mức độ thành công sau phẫu thuật đạt 60% -70%. Nhưng khi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tỷ lệ vá màng trinh thành công lên đến 99%.


4. Hiệu quả thực tế


Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chỉnh sửa phẫu thuật thông minh, sử dụng chữa màng trinh còn lại của mình, để khôi phục lại trạng thái trước khi vỡ, chứ không phải là thay thế màng trinh nhân tạo.

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

 

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

 

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi !

Hỗ trợ trực tuyến

(04) 62 999 444
(04) 62 999 444

(04) 62 999 444

Đặt lịch hẹn khám
Tiêu đề (*)

Invalid Input
Họ tên (*)

Please type your full name.
Số điện thoại (*)

Nhập số điện thoại không đúng!
E-mail (*)

Định dạng email không đúng!
Nội dung (*)

Invalid Input
 

 

nam dinh

phu tho

 

 

 

 

yen bai

 

 

 tuyen quang

truyenhinhhungyen logo

quang ninh

Hình ảnh trung tâm