Từ khóa: Giới thiệu vô sinh, Nguyên nhân vô sinh, Triệu chứng vô sinh, Khám vô sinh, Chữa vô sinh, Phòng tránh vô sinh, Thụ tinh ống nghiệm...

GIỚI THIỆU VIÊM NIỆU ĐẠO

Viêm niệu đạo là một bệnh thường thấy, phổ biến hơn ở nữ giới. Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm trùng thường gặp xuất hiện khi vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và nhân lên trong đường tiểu hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư tại nơi này. Viêm niệu đạo được chia làm viêm niệu đạo cấp và viêm niệu đạo mãn tính, viêm niệu đạo không đặc hiệu và viêm niệu đạo do lậu cầu. Hai biểu hiện lâm sàng tương tự nhau vì vậy cần phải kiểm tra mới xác định tác nhân gây bệnh. Cầu khuẩn Escherichia coli và Staphylococcus là những nguyên nhân phổ biến gây viêm niệu đạo.

Trang Chủ>Phụ khoa>Viêm niệu đạo>Nguy hại viêm niệu đạo ở nữ giới
Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo

Nguy hại viêm niệu đạo ở nữ giới

Thứ tư, 24/04/2013 - 04:28

Theo các chuyên gia Phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, viêm niệu đạo là bệnh phụ khoa thường gặp, trong lâm sàng chia làm 2 loại là cấp tính và mãn tính. Những vi khuẩn gây bệnh thường gặp nhất là E.coli, streptococcus, staphylococcus. Rất nhiều bạn gái bị viêm niệu đạo muốn tìm hiểu “Những nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới?” Dưới đây là giới thiệu của chuyên gia phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

 

Muốn tìm hiểu những nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân của bệnh. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm niệu đạo ở nữ giới như vệ sinh kém, không giữ vệ sinh khi quan hệ…, cần đi xét nghiệm nước tiểu tại khoa tiết niệu của bệnh víện mới có thể chẩn đoán.

 

dieu-tri-viem-nieu-dao

 

Nguy hại của viêm niệu đạo gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ

 

Nếu xét nghiệm thấy nhiễm khuẩn lậu cầu chứng tỏ mắc bệnh lậu; xét nghiệm thấy vi khuẩn plassma và chlamydia chứng tỏ mắc bệnh viêm niệu đạo không do khuẩn lậu cầu, những bệnh này đều thuộc nhiễm khuẩn đặc tính, cũng có thể là nhiễm khuẩn thông thường.

 

Nếu là nhiễm khuẩn thông thường, sau khi chẩn đoán chính xác thông qua xét nghiệm sẽ tiến hành điều trị. Nếu là bệnh xã hội như bệnh lậu không được quan hệ trong thời gian điều trị, người chồng cũng đồng thời cần kiểm tra, điều trị.

 

Những nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới?
 
    1. Gây ra nhiều loại bệnh: Viêm niệu đạo nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các loại bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung, viêm khung chậu.
 
    2. Lây truyền sang cho đối phương: Viêm niệu đạo có thể lây truyền qua đường tình dục, từ đó dẫn đến bội nhiễm.
 
    3. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Tuyến tiền liệt có thể bị tấn công dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân sẽ có triệu chứng đau phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục, đau lưng dưới, nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, phụ nữ mang thai bị viêm niệu đạo có thể dẫn đến sảy thai, chết thai, thai ngoài tử cung, trẻ sơ sinh nhẹ cân, đau mắt hột, đau mắt, nhiễm trùng đường hô hấp…

 

Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.


Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

 

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi!

 

Hỗ trợ trực tuyến

(04) 62 999 444
(04) 62 999 444

(04) 62 999 444

Đặt lịch hẹn khám
Tiêu đề (*)

Invalid Input
Họ tên (*)

Please type your full name.
Số điện thoại (*)

Nhập số điện thoại không đúng!
E-mail (*)

Định dạng email không đúng!
Nội dung (*)

Invalid Input
 

 

nam dinh

phu tho

 

 

 

 

yen bai

 

 

 tuyen quang

truyenhinhhungyen logo

quang ninh

Hình ảnh trung tâm